Saturday, 27/02/2021 - 13:42|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hòa Mỹ Tây
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Hòa Mỹ Tây (Huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên) phát động phong trào học tiếng Anh, xây dựng, phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ trong nhà trường năm học 2020-2021

Thực hiện Công văn số 404/GDĐT ngày 10/9/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tây Hòa, sáng ngày 28/9/2020 Trường Tiểu học Hòa Mỹ Tây xây dựng kế hoạch triển khai phát động phong trào học tiếng Anh, xây dựng, phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ trong nhà trường.

         Lễ phát động nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường về tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ, nhất là học tiếng Anh trong giai đoạn hiện nay; góp phần đổi mới các hình thức tổ chức và phương pháp dạy học, phát triển năng lực học sinh, đẩy mạnh phong trào học tiếng Anh và nâng cao chất lượng dạy và học; phát triển năng lực sử dụng tiếng Anh, tăng cường kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, nâng cao sự mạnh dạn, tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

         Thầy giáo Nguyễn Anh Thư, Hiệu trưởng, phát động phong trào

     Phát biểu tại buổi Lễ phát động, thầy giáo Nguyễn Anh Thư, Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh: "Ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh là rất cần thiết trong thời kì hội nhập quốc tế hiện nay. Tiếng Anh giúp chúng ta hình thành và phát triển năng lực giao tiếp, phục vụ học tập, nhu cầu trao đổi thông tin và kết nối việc làm, nhất là trong thời kỳ hội nhập quốc tế. Hiện nay có tới 60 nước lấy tiếng Anh làm ngôn ngữ giao tiếp chính thức và là ngôn ngữ chung sử dụng trên toàn thế giới. Tiếng Anh thực sự đã trở thành ngôn ngữ toàn cầu, vì thế, hãy bắt đầu học tiếng Anh từ hôm nay. Tại lễ phát động này, tôi kêu gọi tất cả cán bộ, giáo viên, các em học sinh hãy quan tâm đầu tư, dành thời gian công sức nhiều hơn cho việc học ngoại ngữ. Bởi việc thành thạo thêm một ngôn ngữ, đặc biệt là tiếng Anh, sẽ giúp chúng ta có cơ hội, khả năng thích ứng và phát triển bản thân."

       Cô giáo Vương Thị Diễm, phát biểu hưởng ứng phong trào và chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh

      

     Em Nguyễn Ngọc Khánh Ngân, lớp 4C2, chia sẻ kinh nghiệm học tập tiếng Anh của mình

     Để hướng ứng phong trào, cô giáo Vương Thị Diễm, đại diện giáo viên của trường cũng đã phát biểu hướng ứng phong trào, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm quý giá trong việc học tập Tiếng Anh; em Nguyễn Ngọc Khánh Ngân, lớp 4C2, đã chia sẻ về những kinh nghiệm học Tiếng Anh của mình cho các bạn trong toàn trường.

      Kết thúc buổi Lễ phát động là các bài hát, các trò chơi đầy ý nghĩa của Câu lạc bộ Tiếng Anh Trường Tiểu học Hòa Mỹ Tây.

(Nguồn video: Trường học thân thiện)


Nguồn:Trường Tiểu học Hòa Mỹ Tây Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 127
Hôm qua : 205
Tháng 02 : 4.541
Năm 2021 : 11.172