Saturday, 27/02/2021 - 13:58|

Liên đội Trường Tiểu học Hòa Mỹ Tây tổ chức Hội thi "Làm Lồng đèn ông sao" nhân Tết Trung thu năm 2020

Nhằm giáo dục truyền thống Tết Trung thu, đồng thời giáo dục tính thẩm mỹ và tạo không khí vui chơi đón Tết Trung thu cho các em đội viên, nhi đồng, chiều ngày 28/9/2020, Liên đội trường TH Hòa Mỹ Tây đã tổ chức hội thi "Làm lồng đèn ông sao".

Tham gia hội thi, mỗi Chi đội và Lớp nhi đồng chọn 04 em; các em chuẩn bị trước vật liệu, dụng cụ để trang trí tại sân trường; các lớp 1, lớp 2, lớp 3 cho các em chuẩn bị sẵn khung làm lồng đèn, hoa hoặc các họa tiết trang trí được phép cắt sẵn; lớp 4,5 chuẩn bị sẵn nan tre (hoặc dụng cụ để làm khung lồng đèn), giấy màu, hoa hoặc các họa tiết trang trí được phép cắt sẵn.

Với tinh thần vui chơi, sáng tạo, trải nghiệm việc làm ra 01 chiếc Lồng đèn ông sao vui Tết Trung thu, sau 1 giờ rưỡi, các em đã hoàn thành sản phẩm của mình một cách xuất sắc.

Đây là một sân chơi lành mạnh, đầy ý nghĩa cho các em đội viên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2020.

Một số hình ảnh tại hội thi

Năm 2021 : 11.172