Saturday, 20/04/2024 - 20:03|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hòa Mỹ Tây

Liên đội Trường Tiểu học Hòa Mỹ Tây tổ chức giờ ra chơi trải nghiệm:

Liên đội Trường Tiểu học Hòa Mỹ Tây tổ chức giờ ra chơi trải nghiệm: "Đọc và làm theo báo Đội"

Liên đội Trường Tiểu học Hòa Mỹ Tây đã phát động trong học sinh phong trào Đọc và làm theo báo Đội. Với mong muốn không chỉ mang lại nhiều kiến thức bổ ích trong học tập, những giây phút giải trí, thư giãn sau những giờ học mà còn hình thành trong học sinh những đức tính tốt về nhân cách sống, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường.Phong trào "Đọc và làm theo báo Đội" bổ sung thêm kiến thức qua các bài toán đố vui, noi theo gương những người tốt, việc tốt; rèn luyện kỹ năng nói, kỹ năng đọc; giàu vốn từ ngôn ngữ và viết câu từ hoàn chỉnh hơn, nội dung phong phú hơn, linh hoạt sáng tạo hơn; tạo ra bầu không khí vui tươi, thoải mái, sinh động khi các em đến trường;

Phong trào "Đọc và làm theo báo Đội" đã phát triển mạnh trong học sinh, nhiều chuyên mục hay đã thực sự thu hút các em. Các em say mê đọc trong giờ ra chơi, tham gia các trò chơi giải ô chữ, những bài toán hay,. . .

Ngoài ra, Liên đội  trang bị tủ sách và bố trí trong thư viện các loại báo như: Thiếu niên Tiền Phong, Mực tím, Hoa học trò, Thiếu nhi dân tộc, Khăn quàng đỏ, măng non…Đồng thời, sắp lịch đọc sách, báo theo lớp một cách khoa học để phù hợp với việc học tập và giải trí nhằm thúc đẩy các em tìm đến thư viện đọc báo Đội nhiều hơn. Đồng thời thực hiện mô hình “thư viện xanh” đã đạt nhiều hiệu quả thiết thực.

GV.TPT.Đội: Trần Văn Thức

Tác giả: Trường Tiểu học Hòa Mỹ Tây