Saturday, 27/02/2021 - 13:22|

Sáng ngày 14 tháng 10 năm 2020, Liên đội Trường Tiểu học Hòa Mỹ Tây tổ chức Giờ ra chơi sáng tạo “Tấm thiệp yêu thương”.

Ảnh: Sản phẩm của học sinh sau giờ ra chơi

Mỗi em học sinh làm một tấm thiệp chúc mừng bà hoặc mẹ, cô, chị, em gái. Thông qua hoạt động này nhằm giáo dục học sinh biết trân trọng giá trị truyền thống, bản sắc tốt đẹp của các thế hệ phụ nữ Việt Nam. Đồng thời xây dựng cho mỗi học sinh những kỹ năng sống biết yêu thương, kính trọng mẹ nói riêng và tất cả phụ nữ nói chung. Tạo môi trường, điều kiện phát triển và nâng cao khả năng tư duy sáng tạo cho học sinh trong quá trình học tập cũng như tham gia các phong trào, các hoạt động trải nghiệm sáng tạo. Góp phần giúp các em nhận thấy mối quan hệ giữa lý thuyết và thực hành để các em xây dựng năng lực, phẩm chất cần thiết.

Nguồn Video: Trường học thân thiện

Bài viết: Trần Văn Thức-GV.TPT.Đội