Saturday, 27/02/2021 - 13:27|

Liên đội Trường Tiểu học Hòa Mỹ Tây tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2020-2021

Chiều ngày 02 tháng 11 năm 2020, Liên đội Trường Tiểu học Hòa Mỹ Tây long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020 – 2021

Đại hội đã vinh dự được đón tiếp đại biểu của Hội đồng đội xã, đại biểu lãnh đạo nhà trường và đại biểu các thầy cô giáo là phụ trách các chi đội và lớp nhi đồng. Đại hội đã báo cáo những thành tích đạt được trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020. Đây là những điều kiện thuận lợi để Đại hội tiếp tục phát huy trí tuệ, tập trung dân chủ, phân tích đánh giá công tác Đội và phong trào thiếu nhi Liên đội Trường Tiểu học Hòa Mỹ Tây đồng thời đóng góp ý kiến cho dự thảo phương hướng hoạt động năm học 2020- 2021; Đại hội đã bầu ra Ban chỉ huy liên đội mới gồm có 09 bạn để tiếp tục điều hành công tác Đội của Liên đội có bước phát triển vững mạnh.

Đại hội phát huy tinh thần, trách nhiệmcủa mỗi đội viên đã đóng góp sức mình vào thành công của Đại hội.

Đại hội đã thống nhất đề ra 7 chỉ tiêu cơ bản như sau:

- Chỉ tiêu 1: Liên đội tổ chức cho đội viên, nhi đồng đến với địa chỉ đỏ;

- Chỉ tiêu 2: Mỗi chi đội hỗ trợ ít nhất 01 thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn;

- Chỉ tiêu 3: Liên đội có mô hình hiệu quả trong tổ chức hoạt động trải nghiệm, sáng tạo, rèn luyện kỹ năng sống;

- Chỉ tiêu 4: Liên đội có hoạt động tuyên truyền các vấn đề về trẻ em;

- Chỉ tiêu 5:Liên đội có mô hình, hoạt động hiệu quả tuyên truyền về phòng, chống đuối nước và tai nạn thương tích;

- Chỉ tiêu 6: Liên đội thực hiện có hiệu quả công trình măng non "1.000 địa chỉ tiếp bước cho em đến trường"; "280 địa chỉ an toàn", "Heo đất giúp bạn đến trường";

- Chỉ tiêu 7: Tổ chức sinh hoạt chủ điểm nhân kỷ niệm 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Bài viết: Trần Văn Thức-GV.TPT.Đội

Năm 2021 : 11.171