Saturday, 27/02/2021 - 13:54|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hòa Mỹ Tây
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội Trường TH Hòa Mỹ Tây, huyện Tây Hòa tổ chức Chương trình giao lưu kết nghĩa với các Liên đội thuộc HĐĐ xã An Hòa Hải, huyện Tuy An

Sáng ngày 9 tháng 01 năm 2021, Liên đội Trường TH Hòa Mỹ Tây, huyện Tây Hòa tổ chức Chương trình giao lưu kết nghĩa với các Liên đội thuộc HĐĐ xã An Hòa Hải, huyện Tuy An.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi tỉnh Phú Yên năm học 2020– 2021, Liên đội Trường TH Hòa Mỹ Tây tổ chức Chương trình giao lưu kết nghĩa với các Liên đội thuộc HĐĐ xã An Hòa Hải, huyện Tuy An: Liên đội TH &THCS An Hải, liên đội TH An Hòa 1, liên đội TH An Hòa 2 và liên đội THCS Huỳnh Thúc Kháng.

Đến dự buổi lễ có các thầy giáo Phan Thống Nhất phó Chủ tịch Hội đồng Đội huyện Tây Hòa, các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội đồng Đội xã An Hòa Hải, huyện Tuy An, các thầy cô lãnh đạo các trường, các thầy cô làm Tổng phụ trách Đội và hơn 70 em Đội viên đến từ các Liên đội.

Tại buổi lễ các đơn vị đã trao đổi và thống nhất những nội dung phối hợp cụ thể như: Thường xuyên tổ chức giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với nhau về kĩ năng Đội, TDTT, văn nghệ..; trao đổi, học hỏi với nhau những mô hình hay trong công tác Đội; trao đổi với nhau những kinh nghiệm trong công tác thực hiện các mô hình hay, cách làm hiệu quả, sáng tạo,

Chương trình kết nghĩa giữa các Liên đội nhằm tăng cường sự giao lưu, phối hợp chặt chẽ trong các hoạt động Đội, các phong trào thi đua, chia sẻ các kỹ năng thực hành xã hội, nghiệp vụ công tác Đội tại các liên đội và các kiến thức về lịch sử truyền thống tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Tại buổi lễ Hội đồng đội xã An Hòa Hải đã trao tặng 10 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Liên đội Trường TH Hòa Mỹ Tây. Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm chia sẻ với đội viên khó khăn ở liên đội góp phần động viên, khích lệ tinh thần các em đội viên trong các Liên đội chăm ngoan, học giỏi, phấn đấu vươn lên trong học tập.

Nhất trí với những nội dung phối hợp trên, Hội đồng Đội huyện, xã và lãnh đạo các trường đã chứng kiến việc ký kết văn bản giao lưu kết nghĩa của các Liên đội.

Kết thúc Lễ kết nghĩa giữa các Liên đội là hoạt động tham quan các mô hình tiêu biểu và những sáng kiến, cách làm hay tại Liên đội TH Hòa Mỹ Tây đồng thời hành trình đi về địa chỉ đỏ di tích lịch sử cấp quốc gia Đồng Khởi Hòa Thịnh, Tàu Không Số Vũng Rô...

Thông qua hoạt động giao lưu kết nghĩa và cuộc hành trình đi về địa chỉ đỏ này sẽ đánh dấu cho sự gắn kết lâu dài của các đơn vị, đồng thời các đơn vị sẽ có thêm động lực, sức mạnh để cùng thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong công tác Đội góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

Bài viết: Trần Văn Thức


Nguồn:Trường Tiểu học Hòa Mỹ Tây Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 127
Hôm qua : 205
Tháng 02 : 4.541
Năm 2021 : 11.172